Close
Woody - chuyến đu thuyền cực đã
Woody - chuyến đu thuyền cực đã

Woody - chuyến đu thuyền cực đã

Ngày đăng:
30-10-2012
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
575
Lượt xem:
2783
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 128x128
Woody - chuyến đu thuyền cực đã của Woody

Woody Woodpecker trong Waterfools là một trò chơi rất hay, rất thú vị dựa trên một phim hoạt hình chim gõ kiến Woody, nhân vật hoạt hình được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình Lantz Walter và phân phối bởi Universal Pictures. Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là điều khiển Woody lái thuyền và thu thập các vật phẩm. Thu thập được thật nhiều và đủ chỉ tiêu bởi nhiệm vụ hoàn thành sẽ mở khóa các giai đoạn và mở sang những level mới. 
Bắt đầu chuyến du ngoạn bằng chiếc thuyền xuồng với Woody cực kỳ vui tính này nhé.

Thu thập lại những vật phẩm!

Câu chuyện Woody đi thuyền như thế này là do nguyên nhân sau. Anh ta một hôm có cuộc pic-nic với bạn bè, và tất cả mọi người đều chuẩn bị rất nhiều đồ ăn, thức uống và cả tiền bạc nữa. Nhưng vì sự bất cẩn của mình. Woody đã làm rơi hết tất cả chúng xuống con suối kia. Và đương nhiên anh ta phải đi thu lượm lại hết tất cả. Trên đường đi hãy cẩn thận với những lốc xoáy nguy hiểm dưới dòng nước. Nó sẽ làm cho Woody bị chông chênh, bấp bênh và sẽ có thể rơi xuống nước nữa đấy.

Tránh các lốc xoáy!

Hãy cẩn thận với những con khỉ nguy hiểm, chúng đu trên cái dây, hái những trái cây và ném nghịch tứ lung tung. Chúng ném liên tù tì cho nên dễ trúng vào ban lắm đấy. Cần phải tránh ra hoặc là nhấn vào nút để Woody thả mìn ra, chống lại chúng nhé. Với mỗi thực phẩm Woody thu thập được sẽ nhận được một số điểm nào đó tùy vật phẩm. Hãy ăn cho hết nào. Ăn tiền, ăn táo, ún nước... để có sức mạnh đi tiếp nhé.Cẩn thận với những con khỉ!

Có rất nhiều các loại trái cây, nước uống đã bị rơi xuống dưới dòng nước. Hãy lấy lại tất cả để tiếp tục lại cuộc chơi, chuyến pic-nic của bạn không thể bị gián đoạn lâu được. Các bạn bè của Woody đang chờ đợi anh ta trở về với tất cả đồ ăn thức uống trên tay đấy. Đừng để họ chờ đợi trong vô vọng nhé. Trên đường hãy tận dụng mìn của mình để tiêu diệt chướng ngại khi cần thiết. Đi qua các vạch ngang chắn, Woody có thể phả nó nhưng mỗi lần như vậy sẽ mất đi một phần năng lượng. Bởi vậy hãy cố gắng tối thiểu những lần chạm vào mà hãy tránh nó ra nhé.


Thả mìn để tiêu diệt!

Cách chơi vô cùng đơn giản mà chuyến đi của Woody lại mang đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ. Trong game, Woody sẽ lên thuyền và nó sẽ tự chạy, bạn chỉ cần điều khiển nó chạy qua phải, qua trái hay là chạy nhanh hơn bằng các phím bấm. Quá đơn giản đúng không nào. Game lại vô cùng hay, thú vị nữa, chắc chắn sẽ làm cho bạn phải ghiền mắt vào trò chơi này. 

Woody - chuyến đu thuyền cực đã!

Q.H!

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 922 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền