Close
Zumania - bắn bi
Zumania - bắn bi

Zumania - bắn bi

Ngày đăng:
26-02-2013
Thể loại:
Game Mobile Offline
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1068
Lượt xem:
5233
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Java 240x320

Size: 399Kb

Zumania -  bắn bi

Một trò chơi vô cùng hấp dẫn đó là game zuma. Được rất nhiều người trông đợi, game đã có trên điện thoại của bạn rồi. Game bắn bi này chắc chắn sẽ là một trò chơi tuyệt đỉnh cho bạn nếu muốn có một game hay trên điện thoại để chơi mỗi khi rảnh rỗi. Thật tiện lợi mà lại thú vị. 

Đến với game Zuma -  bắn bi, bạn sẽ vui vầy cùng với những viên bi rất bự, nhiều màu sắc. Thử xem, bạn có thật tài giỏi trong việc bắn chính xác những viên bi kia không nhé. Game zuma sẽ là trò chơi cho bạn chơi thật thoải mái, vui vẻ bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Chỉ cần tải game về chiếc điện thoại yêu quý là bạn tha hồ chơi rồi.Điều khiển chú ếch bắn bi nhé!

Giống như game bắn bi vòng tròn, ở game này, bạn cũng sẽ điều khiển một chú ếch ngậm ở miệng những viên bi và bắt đầu bắn ra. Nhưng thay vì vòng tròn thì ở game Zumania -  bắn bi, những viên bi sẽ đi theo những đường lượn sóng, hình sin... Một cách tân mới mẻ nhưng độ hấp dẫn của game thì vẫn không bị giảm đi một chút nào. Với sự kết hợp được ít nhất là 3 viên bi cùng màu với nhau thì bạn phá hủy được nó.Phím di trái để đưa nòng súng qua trái

Phím di chuyển phải để đưa nòng súng qua phải

Phím chọn giữa để bắn đạn raNhững game bắn bihay bắn trứng như thế này thật nhẹ nhàng, vui nhộn và vẫn rất dễ chơi, thu hút lòng người. Game có 12 level chơi thật hấp dẫn nhưng bạn không được phép chọn vòng chơi một cách lộn xộn đâu, mà phải chinh phục từng vòng một để mở khóa nó rồi chơi tiếp. Tải game zuma về chơi thử nhé.

Đối với game này, bạn cần cho mình kỹ năng bắn nhanh và thật chính xác. Càng có nhiều bi cùng màu được phá hủy trong một lần bắn thì bạn càng được nhiều điểm hơn nữa. Nếu như số điểm làm đầy thanh năng lượng ở trên thì bạn sẽ được sang vòng tiếp theo. Game zumania này thật là hay đúng không nào?Nhiều vòng chơi đang chờ đón bạn. Cần phải nhanh tay nếu không những viên bi này sẽ nối đuôi nhau và đi đến cái lỗ kia chui vào đó rồi là bạn thua cuộc đấy. Chúng sẽ đi rất nhanh nếu như bạn cứ bắn loạn xạ không có sự liên kết nào giữa những trái bóng cùng màu. Nhanh tay lên nhé!

Zumania -  bắn bi dễ dàng để chơi nhưng chưa chắc bạn sẽ dễ dàng chiến thắng nó đâu, thử sức mình đi nào. Một trò chơi hấp dẫn mà bạn nên bổ sung vào bộ sưu tập game điện thoại của mình. Nhanh tay tải game zuma về chơi đi nào.

Zumania -  bắn bi - vui bắn bi!

Q.H!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1632 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền