Close

Chơi game mobile trên máy tính

Hướng dẫn tải game và ứng dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng về máy tính.

Bạn là người ham thích được thưởng thức những ứng dụng tuyệt vời của hệ điều hành Android và Java trên điện thoại, và bạn cũng muốn được đắm mình với game nhưng trên một màn hình rộng lớn hơn? Giờ đây ước mơ đó của bạn đã được đáp ứng một cách đầy đủ và thuận tiện nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một ứng dụng đỉnh cao chơi các game Android và Java ngay trên PC của mình. Đó là chương trình Blue Stacks dành cho game Android và KEmulator Lite 0.9.8 cho game trên nền Java.

 Cách cài đặt chương trình cũng thật là dễ dàng và không mất nhiều thời gian của bạn.

 1/ Đối với Android

BlueStacks là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn để chơi game Android trên máy tính. Nó là chương trình với cơ chế hoạt động giống như một máy ảo có thể chạy các ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows, bạn sẽ dùng con chuột để điều khiển chowi một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn hãy cài đặt phần mềm Blue Stacks vào máy tính của mình. Đây là link để tải phần mềm về máy

 Link: http://bluestacks.com/

Bước 2: Khi downlad về máy xong, bạn chỉ cần setup chương trình là nó sẽ tự install vào máy tính của bạn. Hãy chờ nhé, thời gian này không mất bao lâu đâu.Khi màn hình hiện ra như trong hình vẽ, bạn click vào “Continue” sau đó là “Install”. Tiếp đó chương trình sẽ tự setup cho bạn.Quá trình này chỉ mất vài ba phút, đừng nóng lòng.

Tự install xong, Blue Stacks sẽ hiện icon ra ngoài desktop của bạn như trong hình vẽ sau:Bước 3: Bạn chỉ cần mở Start BlueStacks lên là có thể chơi được game ưa thích rồi. trong quá trình cài đặt, BlueStacks đã tự install một vài trò chơi và ứng dụng, bạn có thể chơi ngay, còn muốn tận hưởng vô số trò chơi độc đáo hấp dẫn khác thì hãy tải thêm về máy nhé. Một số game hay không thể bỏ qua như Ninja Fruit, Cat vs Dog, Ninja Chicken, Angry Bird…

Link tải game Android về chơi: http://taigame.com/device/android.html
Ví dụ bạn vào http://taigame.com/device/android.html, chọn một game bất kì tải vềNhấn vào tải về máy tính, lưu file lại. Muốn chơi bạn chỉ cần vào game vừa tải về, click chuột hoặc chuột phải/Open with BlueStacks APK Installer. Bạn có thể chơi game ngay bây giờ.
Bạn có thể chạy ứng dụng ở chế độ đầy màn hình hoặc cửa sổ nhỏ tùy thích.

Quá đơn giản đúng không? Bây giờ thì bạn đã có thể thỏa chí chơi game Android ngay trên máy tính của mình thật dễ dàng rồi. 

2/ Đối với Java

Một ứng dụng đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn được chơi game Java trên máy tính của mình, đó là KEmulator Lite 0.9.8. hãy cài đặt về máy để thuận tiện cho việc chơi game nhé.

Bước 1: bạn phải doawnload chương trình hỗ trợ Java về máy.

Link tải phần mềm chơi game Java: http://java.com/en/download/index.jspClick vào dòng chữ “ Free Java Download”. Sẽ hiện ra một cửa sổ mới gần giống như vậy, lần này bạn click vào dòng chữ “Agree And Start Free Download”.

Sau khi download bạn run chương trình để install vào máy tính.

Bước 2: khi đã xong chương trình Java, bạn sẽ cài đặt cho máy chương trình KEmulator Lite 0.9.8 để có thể chơi game Java trên máy tính. Đây là một chương trình rất hữu ích hiện đang được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Nó là chương trình giả lập mobile trên máy tính của bạn, chơi các game điện thoại bằng máy tính.

Link tải: http://gameavatarvn.com/wap/KEmulator%20Lite%200.9.8.rar

Tải về rồi bạn chỉ cần giải nén ra một folder là được.

Bước 3: Bạn tải các game hỗ trợ Java về máy để thử chương trình, các game hay như đào vàng, pikachu, Kungfu panda, hiệp khách…game Java là những game co đuôi .jar.

Link tải game: http://taigame.com/device/java.html

Bước 4: Là bước cuối cùng để bạn có thể chơi. Sau khi đã tải game Java về máy, bạn làm như sau:

Mở file Kemulator đã giải nén,

chọn dòng Kemulator.jar, sẽ hiện ra màn hìnhĐể chơi game, bạn vào Midlet à Load jar/ chọn game đã có/ Open.Màn hình game được mở ra, bạn vào View/Option/Keypad để hiện ra bàn phím ảo giả lập mobile rồi chơi.

Các game điện thoại nay đã có thể chơi ngay trên chiếc máy tính thân yêu của bạn. con chuột là dụng cụ đắc lực để bạn hòa mình vào những game ưa thích đang rất thịnh hành này. BlueStacks và Kemulator đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng, là hai chương trình thành công nhất trong việc giả lập chiếc điện thoại chơi game mobile ngay trên máy tính. Tải về để thuận tiện cho việc chơi game nào.

Chơi game thật vui nhé!

 

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)