Close
PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh
 PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh

PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh

Ngày đăng:
08-04-2013
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1119
Lượt xem:
5224
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Android
Điện thoại của bạn đã có cài đặt  PicSay Pro - Photo Editor - ứng dụng biên tập ảnh chưa? Bạn sẽ ngạc nhiên về những điều thú vị mà ứng dụng này mang đến đấy. Nào cùng khám phá nhé!

PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh mang đến cho bạn một thế giới giải trí với những hình ảnh độc đáo. Bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh thật dễ thương, hay ngộ nghĩnh, kì lạ hay cực độc trong bộ sưu tập ảnh mà bạn đang sở hữu.

Với ứng dụng  PicSay Pro - biên tập ảnh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng và cho ra đời những bức ảnh của riêng bạn. Nào tải PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh về điện thoại và trải nghiệm bất cứ lúc nào bạn nhé.

Vào album hình ảnh của bạn và chọn một bức ảnh để biên tập nhé. Có hai chế độ chính cho bạn thực hiện ứng dụng này: sticker và effect. Mỗi chế độ có rất nhiều chế độ hình ảnh, biểu tượng, ...tha hồ chọn lựa.

Bạn có thể chọn những biểu tượng cảm xúc và chèn vào bức ảnh cần biên tập. Chỉ cần click vào biểu tượng là bạn đã hoàn tất thao tác. Bạn cũng có thể chỉnh sửa kich thước, hay màu sắc tùy thích. Chạm vào biểu tượng và tùy chỉnh kích thước tùy ý hay di chuyể biểu tượng đến nơi bạn thích...
Ghi chú hay tạo những dòng chữ chú thích, vui nhộn, ...với nhiều kiểu chữ, màu chữ. Bạn cũng có thể phóng chữ to nhỏ tùy thích. Ngoài ra, PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh còn có rất nhiều hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau như comic, nature, romance, signs & symbols, basic shapes, ....Với mỗi chủ đề bạn có thể tùy chỉnh về kích thước, màu sắc.Trong chế độ effect, bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn biên tập ảnh như paint, chèn ảnh khác vào ảnh biên tập, ....Đặc biệt với  PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh, bạn có thể thay đổi màu sắc của bức ảnh, hình ảnh của nó nữa đấy với rất nhiều hiệu ứng thú vị và hấp dẫn khác. Cùng download PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh để tha hồ khám phá thế giới ảnh đẹp bạn nhé.


Thật thú vị khi sở hữu  PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh, bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo, dễ thương, kì quặc, ...với những phong cách cực kì lạ chỉ của riêng bạn. Nào cùng cài đặt PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh, cùng mang đến cho điện thoại của bạn những niềm vui mới.

PicSay Pro - Ứng dụng biên tập ảnh phiên bản 1.6, có yêu cầu với android 1.5 and up.

Kích thước: 1.3M

 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 2167 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền