Close
Hình Hoàng hôn
Hình Hoàng hôn

Hình Hoàng hôn

Ngày đăng:
26-02-2013
Thể loại:
Theme - Hình nền
Kích thước:
0 KB
Lượt tải:
1804
Lượt xem:
4327
Giá:
0 Gold
Để tải về điện thoại click vào tab Tải về
Miễn phí
Mua ngay Tải về
Hệ điều hành hỗ trợ: Windows PC
Nếu như bình minh báo hiệu cho một ngày mới với những tia nắng ấm áp mang theo vẻ đẹp tràn đầy sức sống và hi vọng thì hoàng hôn lại báo hiệu cho một ngày đã qua với một vẻ đẹp riêng mang cảm giác tha thiết, man mác...

Hãy cùng với hình nền của taigame.com thưởng thức vẻ đẹp của hoàng hôn ở những góc nhìn khác nhau qua bộ sưu tập những hình hoàng hôn đẹp và lãng mạn.

Hoàng hôn đẹp trên biển...Mặt trời nhỏ dần khuất sau chân trời nhưng vẫn chiếu khắp mọi nơi bằng thứ ánh sáng đỏ rực loang trên cả dòng sông, vùng trời.


Mặt trời như là trung tâm của bầu trời, tỏa ánh sáng chiều xuống mặt biển. Những áng mây dường như cũng trôi chầm chầm lại để níu kéo vẻ đẹp của buổi chiều tà.Còn đây là hình hoàng hôn trên biển khi những ánh đèn đã lên và ánh sáng của chúng phản chiếu xuống xuống mặt nước mờ mờ ảo ảo loang loáng dưới mặt nước quả thật là một cảnh đẹp và lí tưởng để đi dạo.


Mặt trời đã khuất sau chân núi nhưng những tia nắng cuối ngày thì vẫn còn chiếu sáng cả một góc trời trên một cánh đồng cỏ xanh xanh bao la. Một ngày đã trôi qua ...


Cả một khoảng không ngập trong sắc đỏ của ánh mặt trời lúc chiều tà khi bầu trời và mặt biển đều đỏ trong màu đỏ của mặt trời lúc hoàng hôn. Thoáng xa xa mênh mông nước những hòn đá dường như trở nên nhỏ bé hơn, trầm tư hơn...


Một hình hoàng hôn trên biển với một góc chụp khác toàn nước với nước mênh mông, vô định. Màu bầu trời với màu nước dường như là một gợi một nỗi niềm xa vắng, man mác khôn tả.


Hoàng hôn mang một nét đẹp buồn, nhiều xúc cảm, gợi lên bao nguồn cảm hứng với biết bao thi sĩ. Hoàng hôn có gợi lên trong lòng bạn nhiều cảm xúc? Hãy giữ lại một góc hoàng hôn cho lòng mình qua những hình hoàng hôn độc đáo và nghệ thuật này nhé!
 1. Tải về điện thoại hoặc máy tính miễn phí
  Nhấn vào link download: Tải về điện thoại hoặc máy tính
 2. Tải về điện thoại bằng tin nhắn phí 15,000 VND
  Hướng dẫn tải ứng dụng về điện thoại bằng SMS tính phí 15,000VND: Tải về điện thoại
  Soạn tin TAIGAME 1629 gửi 8785 để tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại đi động của bạn.
  Phí tin nhắn: 15.000VND/sms

  Email hỗ trợ: support@taigame.com

Bạn chưa đăng nhập lên không thể tải file. Vui lòng đăng nhập!
Chưa có bình luận nào!
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Hỗ trợ

Email: support@taigame.com
Yahoo:
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Sáng : 8h00 - 11h00
Chiều : 13h30 - 17h00
Tối : 20h00 - 22h00

(Các ngày trong tuần từ thứ 2-7)

Top download Game Mobile Offline

Top download Nhạc chuông

Top download Hình nền